Cửa xếp có ray trắng sứ

Mã sản phẩm: 0Q46WSX9CM
Xuất xứ: Đài Loan
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 650,000 đ Giá cũ: 850,000  đ
Tiết kiệm: 200,000  đ

Mã sản phẩm: 2NITDXQ7YP Xuất xứ: Đài Loan Chất liệu: Sợi lưới thủy tinh bọc nhựa Tình trạng: Còn hàng Mô tả:I.GIỚI THIỆU: Cửa lưới xếp gọn có ray là Series sản phẩm cao cấp. Hệ thống phụ kiện và các thanh nhôm sản xuất trên hệ khuôn mới do Window Star thiết kế. Cửa lưới xếp là dòng cửa lưới chống muỗi với tính năng độc đáo xếp thành các nếp ( giống quạt giấy ), gọn gàng và chắc chắn. Series sản phẩm này phù hợp lắp cho cửa đi hoặc cửa sổ có Size lớn. Lưới được làm từ nhựa PP màu trắng xám, khung được làm từ nhôm cao cấp sơn tĩnh điện dày 1.2mm được cuốn mép tạo sự chắc chắn và thẩm mỹ với 2 màu chủ đạo là trắng sữa và sơn giả gỗ, hệ thống phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết, các phụ kiện nhựa màu trắng tạo sự đồng bộ cho sản phẩm và phù hợp với các dòng cửa nhựa và cửa nhôm…. Với nguyên tắc hoạt động khi dùng thì mình kéo ra. Khi không dùng nữa thì mình đóng gọn về một hoặc 2 bên, lưới được xếp gọn gàng và chứa hoàn toàn trong khung nhôm, tạo độ bền cho lưới, độ thẩm mỹ cao. Một số đặc điểm nổi bật của cửa lưới xếp có ray : + Bảo đảm không cho các loại côn trùng xâm nhập vào nhà như muỗi, ruồi, gián….tạo sự khó chịu. + Tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hòa, quạt máy. + Lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, giúp cho khách hàng hưởng thụ khí thiên nhiên + Không độc hại vì không có hóa chất, không cảm thấy khó chịu vì không phải sử dùng màn.

  CHI TIẾT SẢN PHẨM

  I . THÔNG SỐ KỸ THUẬT
      1.Khung nhôm:

  •     Đươc làm từ nhôm định hình dày 1.2mm theo hệ khuôn mới do Window Star thiết kế.
  •     Ray trên với kích thước 28.5mm x 32.2mm, mép ray được cuốn mép tạo sự chắc chắn.
  •     Ray dưới với kích thước 12.5mm x 32.2mm, mép ray được cuốn mép tạo sự chắc chắn.
  •     Thanh đứng cố định với kích thước 23mm x 26mm được cấu tạo bởi các chi tiết khác tạo sự vững chắc.
  •     Thanh đứng chạy với kích thước 29.4mm x 43.5mm được cấu tạo bởi các chi tiết khác tạo sự vững chắc.

     2.Lưới:

  Được dệt bằng sợi nhựa PP, có đường kính lỗ thông gió 0.8mm, có  độ dày nếp 20mm tạo cho lưới đứng chắc chắn mà không bị dùng lưới, tính thẩm mỹ cao.

     3.Phụ kiện:

  Các phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết.

  Các phụ kiện nhựa được thiết kế màu trắng khác biệt với sản phẩm truyền thống là màu đen, tạo sự đồng bộ cho sản phẩm và phù hợp với các dòng cửa nhựa và cửa nhôm.

   

  II . HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

      1.Mở cửa:

  Dùng tay nhẹ nhàng đẩy thanh nhôm chạy về sát cạnh tường cửa sổ, trong quá trình đẩy lưới tự động xếp vào và nằm gọn trong thanh nhôm. Khi đẩy về sát bên kia thì lưới tự động gấp thành các nếp linh hoạt tùy theo độ rộng hẹp của cửa mở. Lưới được xếp gọn và giấu hoàn toàn trong nhôm nên lưới luôn được bảo vệ, tuổi thọ của lưới cao.

      2.Đóng cửa:

  • Dùng tay kéo nhẹ thanh nhôm chạy về phía bên kia.
  • Lưới tự động mở các nếp gấp, ngăn cản côn trùng bay vào nhà.

  III . TÍNH NĂNG

  • Đây là Model  dùng chung cho cửa sổ và cửa đi, lắp trong khung hoạc ngoài khung.
  • Model này phù hợp với các dòng cửa có kích thước lớn. Sử dụng đơn giản, có thể dừng tại mọi điểm bất kỳ, Ray chỉ cao 10mm được cuốn mép thuận tiện cho việc đi lại và vệ sinh ray

Sản phẩm liên quan

Giảm 14%
Giảm 21%
Giảm 28%
Giảm 29%
Tư Vấn Miễn Phí, Bảo Hành 10 Năm Tận Nhà