Về chúng tôi

   07-02-2023

VỀ CHÚNG TÔI

Ban lãnh đạo công ty cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên, thợ sản xuất là những người có bề dày kinh nghiệm trong ngành cửa lưới và thiết kế nội thất. Với phong cách làm việc đầy năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi, rút kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng có chất lượng tốt nhất với thiết kế tinh xảo, độc đáo và cuốn hút, mang lại không gian sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Mỗi khách hàng ghé thăm xưởng cửa muỗi của chúng tôi đều có ấn tượng sâu sắc, không thể rời mắt bởi những mẫu sản phẩm đầy mới lạ và độc đáo. Chính nhờ sự tin yêu của khách hàng,Window Star mới có sự phát triển lớn mạnh trên thị trường cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội như ngày hôm nay.

Đôi nét về cửa lưới chống muỗi Hòa Phát Star

 
Ban lãnh đạo công ty cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên, thợ sản xuất là những người có bề dày kinh nghiệm trong ngành cửa lưới và thiết kế nội thất. Với phong cách làm việc đầy năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi, rút kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng có chất lượng tốt nhất với thiết kế tinh xảo, độc đáo và cuốn hút, mang lại không gian sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Mỗi khách hàng ghé thăm xưởng cửa muỗi của chúng tôi đều có ấn tượng sâu sắc, không thể rời mắt bởi những mẫu sản phẩm đầy mới lạ và độc đáo. Chính nhờ sự tin yêu của khách hàng, WINDOW STAR mới có sự phát triển lớn mạnh trên thị trường cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội như ngày hôm nay.
 
 

Sứ mệnh của Hòa Phát Star

“ Sứ mệnh của chúng tôi là bảo vệ sức khỏe mọi người dân khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm mà muỗi và các loại côn trùng có thể truyền qua cũng như sự phiền hà, quấy nhiễu của mọi loại côn trùng. Chúng tôi đưa ra thị trường sản phẩm chống muỗi có chất lượng tốt nhất, hiệu quả chống muỗi một cách toàn diện, lâu dài, an toàn với tất cả người sử dụng, không gây tác dụng phụ, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Sản phẩm phù hợp với mọi thiết kế, kiến trúc của ngôi nhà, giúp ngôi nhà thông thoáng, sạch sẽ, an toàn, tiện nghi.
 

Tầm nhìn chiến lược

Để mang đến cho mọi khách hàng trên toàn quốc giải pháp chống muỗi, chống côn trùng hiệu quả, an toàn cho sức khỏe, thay thế các biện pháp chống muỗi khác còn tồn tại nhiều nhược điểm,  nỗ lực phấn đấu trong 3 năm tới sẽ đưa sản phẩm cửa lưới Windows Star vươn xa trên mọi tỉnh thành của cả nước. Cùng người dân thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường, nỗ lực chống lại các bệnh lây truyền qua muỗi đang hoành hành khắp nơi. Sản xuất ra các sản phẩm thân thiện với môi trường.
 
Windown Star phấn đấu phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực cửa lưới với chất lượng sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhất.
 

Giá trị cốt lõi

Sự hài lòng của khách hàng: Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng mọi khách hàng, mọi hoạt động của công ty đều hướng tới nắm bắt nhu cầu, mong muốn của khách hàng để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu đó.
Chất lượng sản phẩm dịch vụ: Hoàng Minh đề cao giá trị này với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường. Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao. Giải quyết mọi công việc cho khách hàng với phong cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhanh chóng. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất.
 

Lắng nghe ý kiến khách hàng:

 

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi ý kiến đóng góp và nhu cầu của khách hàng để điều chỉnh hoạt động kinh doanh, sản xuất để mang lại những giá trị phù hợp nhất cho yếu cầu của khách hàng về bất cứ sản phẩm cửa lưới chống muỗi nào của chúng tôi
Sáng tạo, hiệu quả
 
Windown Star không ngừng cải tiến, rút kinh nghiệm, đổi mới tư duy thiết kế, sản xuất để tạo ra những sản phẩm cửa lưới phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng cũng như cập nhật theo những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất của thời đại, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàn
 Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. 

TẦM NHÌN

Ban lãnh đạo công ty cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên, thợ sản xuất là những người có bề dày kinh nghiệm trong ngành cửa lưới và thiết kế nội thất. Với phong cách làm việc đầy năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi, rút kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng có chất lượng tốt nhất với thiết kế tinh xảo, độc đáo và cuốn hút, mang lại không gian sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Mỗi khách hàng ghé thăm xưởng cửa muỗi của chúng tôi đều có ấn tượng sâu sắc, không thể rời mắt bởi những mẫu sản phẩm đầy mới lạ và độc đáo. Chính nhờ sự tin yêu của khách hàng, Window Star mới có sự phát triển lớn mạnh trên thị trường cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội như ngày hôm nay.

SỨ MỆNH

Ban lãnh đạo công ty cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên, thợ sản xuất là những người có bề dày kinh nghiệm trong ngành cửa lưới và thiết kế nội thất. Với phong cách làm việc đầy năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi, rút kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng có chất lượng tốt nhất với thiết kế tinh xảo, độc đáo và cuốn hút, mang lại không gian sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Mỗi khách hàng ghé thăm xưởng cửamuỗi của chúng tôi đều có ấn tượng sâu sắc, không thể rời mắt bởi những mẫu sản phẩm đầy mới lạ và độc đáo. Chính nhờ sự tin yêu của khách hàng, Window Star mới có sự phát triển lớn mạnh trên thị trường cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội như ngày hôm nay.
Tư Vấn Miễn Phí, Bảo Hành 10 Năm Tận Nhà